XANH VILLAS BÀN GIAO BIỆT THỰ

26/6/2015|8:30
Xanh Villas là một trong những mô hình khu đô thị, biệt thự ngoại ô độc đáo ở Hà Nội và có lẽ là duy nhất ở miền Bắc. Ở Xanh Villas bạn được tận hưởng tiện ích của một khu biệt thự cao cấp lại gần với trung tâm của thủ đô đang phát triển sôi động.

Xanh Villas là một trong những mô hình khu đô thị, biệt thự ngoại ô độc đáo ở Hà Nội và có lẽ là duy nhất ở miền Bắc. Ở Xanh Villas bạn được tận hưởng tiện ích của một khu biệt thự cao cấp lại gần với trung tâm của thủ đô đang phát triển sôi động. Xanh Villas có ưu thế của vùng tiểu khí hậu bán sơn địa trong lành, mát mẻ quanh năm, địa hình tự nhiên với triền đồi xanh thoải rộng và mặt suối êm đềm trên nền phong cảnh non xanh. Không chỉ có cảnh quan đẹp, môi trường trong lành, giao thông thuận tiện khi nằm trên trục đại lộ Thăng Long, Xanh Villas còn được Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu phát triển dựa trên các yếu tố bền vững với phương châm “Cống hiến giá trị đích thực”.

 

Để khẳng định uy tín, Xuân Cầu đã đầu tư phát triển dự án theo định hướng bền vững, minh bạch. Trong tình hình thị trường bất động sản đóng băng, gần như không có giao dịch, đặc biệt là ở phân khúc biệt thự, thì Xanh Villas vẫn có nhiều giao dịch thành công và khách hàng vẫn thanh toán đúng tiến độ. Hàng tuần vẫn có nhiều đoàn khách đến thăm quan Xanh Villas và có những nhận xét tích cực. Đó không chỉ vì những đặc điểm riêng của dự án mà còn vì cam kết của chủ đầu tư về tiến độ xây dựng, mức độ nghiêm túc trong việc đầu tư xây dựng các khu biệt thự cũng như cảnh quan của dự án. Ngoài ra, một lý do quan trọng khác là Xuân Cầu đã mang đến một sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu của người ở thật sự và tính minh bạch trong cách thức phát triển dự án nên biệt thự ở Xanh Villas không bị đầu cơ, đẩy giá. Những dân cư tương lai của Xanh Villas đều mong muốn sống ở Xanh Villas khi nhận bàn giao biệt thự.

 

 

Trong suốt năm 2012, chủ đầu tư Khu biệt thự Xanh Villas là Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu đã đầu tư xây dựng và hoàn thiện 50 căn biệt thự đầu tiên tại khu A của dự án. Trong những ngày đầu năm 2013, Xanh Villas thực hiện bàn giao biệt thự cho các khách hàng. Về cơ bản, các biệt thự đã được hoàn thiện và hệ thống điện, nước sạch cũng sẵn sàng để chờ các cư dân đầu tiên. Trong giai đoạn 1 này sẽ có 50 căn biệt thự được bàn giao cho các khách hàng thành nhiều đợt. Đợt 1, Lễ bàn giao sẽ được tổ chức vào ngày 2/2/2013 tại Xanh Villas và bàn giao một số căn biệt thự ở khu A3 & A8 của dự án.

Xanh Villas vẫn đang được đầu tư thi công lần lượt từng hạng mục công trình, trong quý I năm 2013 khu vực dịch vụ công cộng của dự án cũng được khởi công xây dựng. Khi khu vực dịch vụ công cộng được hoàn thiện thì các cư dân đầu tiên sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích của cuộc sống hiện đại trong Xanh Villas. Ngoài ra các công trình cảnh quan, đường dạo, quảng trường cũng vẫn trong quá trình thi công để có thể hoàn thiện và sớm đưa vào sử dụng.

Công ty Bất động sản Xuân Cầu qua việc nỗ lực đầu tư xây dựng Xanh Villas thành không gian sống lý tưởng và ý chí, cam kết về tiến độ trong tình hình khó khăn, hy vọng Xanh Villas là một điểm sáng mang đến niềm tin cho khách hàng, cho thị trường bất động sản trong thời kỳ đầy biến động hiện nay.