Xanh Villas - Định hướng bền vững cho cuộc sống đích thực

25/6/2015|16:31
Ngày 3/12/2011 vừa qua, Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu đã tổ chức Lễ khai trương khu biệt thự mẫu và Hoàn thành dự án giai đoạn I tại Xanh Villas, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước hoàn thiện giai đoạn I của dự án Xanh Villas và giới thiệu đến đông đảo công chúng khu biệt thự mẫu cùng với cảnh quan được đầu tư kỹ lưỡng.

Với sự ra mắt này, Công ty Bất động sản Xuân Cầu đã mang đến thị trường bất động sản một sản phẩm phù hợp với phong cách sống xanh và mong muốn Xanh Villas là nơi cống hiến cuộc sống đích thực.

Xanh Villas đã phát huy được những ưu thế của vùng tiểu khí hậu bán sơn địa trong lành, mát mẻ quanh năm, địa hình tự nhiên với triền đồi xanh thoải rộng và mặt suối êm đềm trên nền phong cảnh non xanh. Đây là khu biệt thự được đầu tư ngay từ thiết kế quy hoạch tổng thể, đặc biệt là quy hoạch về cảnh quan. Hơn thế nữa Xanh Villas được thiết kế tận dụng tối đa vẻ đẹp tự nhiên vốn có, các biệt thự được sắp xếp trải dài theo mặt suối và được thiết kế giật cấp để phù hợp địa hình trên những triền đồi thoải.

Trong thiết kế quy hoạch tổng thể, nhà tư vấn thiết kế đã tôn trọng yếu tố tự nhiên trong cảnh quan của dự án và tạo điểm nhấn cho dự án bằng dòng suối chảy giữa khu biệt thự với chiều dài hơn 1.000m, chênh cao độ 9m được bố trí các ngầm, đập tràn tạo không gian mặt suối thoáng rộng. Con suối và hệ thống đường giao thông dựa trên địa hình triền đồi được bảo toàn tạo nên nét đặc trưng nổi bật khó tìm thấy ở bất kỳ một khu đô thị nào khác. Khu biệt thự là một kiến trúc xanh hài hòa về cảnh quan, về quy hoạch tổng thể và kiến trúc của từng ngôi biệt thự.


Nhân viên giới thiệu nhà mẫu đang giới thiệu tổng quan Khu biệt thự cho khách tham dự Lễ khai trương

Không chỉ có cảnh quan đẹp, môi trường trong lành, giao thông thuận tiện, nằm trên vùng đất địa linh gần trung tâm Hà Nội, Xanh Villas còn được Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu phát triển dựa trên các yếu tố bền vững với phương châm “Cống hiến giá trị đích thực”. Toàn bộ hạ tầng giai đoạn I được hoàn thiện với chất lượng cao để chủ nhân có thể sử dụng ngay khi bàn giao, hệ thống điện, cấp thoát nước và cáp viễn thông đã được hạ ngầm. Thực hiện điều này, chủ đầu tư mong muốn mang đến những giá trị đích thực không chỉ để khẳng định chất lượng của dự án làm tăng đẳng cấp, tiện nghi tích hợp mà còn khẳng định hướng đi đúng đắn, bền vững của Công ty Bất động sản Xuân Cầu. Đó cũng là điểm khác biệt của dự án cũng như cách phát triển dự án so với các đô thị và dự án khác ở Việt Nam.

Với dự án Xanh Villas, chủ đầu tư – Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu mong muốn mang đến môi trường sống hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm các giá trị đích thực của cuộc sống: đẳng cấp, tiện nghi, riêng tư, thanh bình, hoà mình với thiên nhiên và là cơ hội cho những nhà đầu tư bất động sản khôn ngoan.

Vì vậy, mặc dù gặp những khó khăn về thị trường thì những sản phẩm hoàn thiện, “mắt thấy tai nghe” như Xanh Villas với vẫn luôn vượt qua được khó khăn và tạo dựng sự phát triển vững chắc.

 

(Nguồn: Công ty TNHH BĐS Xuân Cầu)