Lễ khởi công Khu Dịch vụ Công cộng & Khu bể bơi ngoài trời - Dự án Xanh Villas

25/6/2015|15:39
Ngày 16/11/2014, Công ty TNHH BĐS Xuân Cầu khởi công xây dựng khu Dịch vụ công cộng và khu Bể bơi cà phê ngoài trời, dự án Xanh Villas (Thạch Thất, Hà Nội)

Khu dịch vụ công cộng và khu bể bơi ngoài trời là tổ hợp các công trình như: Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, Trung tâm thương mại, Cửa hàng bán lẻ, Phòng họp đa năng, Nhà hàng, Khu vui chơi thể thao, Khu bể bơi ngoài trời, Bể bơi trong nhà…, sau khi được hoàn thiện và đi vào sử dụng sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ các tiện ích.

Theo ông Tô Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty Xuân Cầu, sự kiện đánh dấu những nỗ lực của chủ đầu tư muốn đưa ra thị trường một sản phẩm hoàn thiện, chất lượng tốt nhất nhằm mang đến chất lượng sống và tiện nghi để phục vụ nhu cầu của cư dân góp phần thúc đẩy hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, an toàn, thân thiện.

 

 

Lễ khởi công khu dịch vụ và bể bơi ngoài trời dự án Xanh Villas

 

 

 

Nằm ở trung tâm khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc, kề bên đại lộ Thăng Long, Xanh Villas (diện tích 50 ha, tổng đầu tư 100 triệu USD) được hưởng những ưu thế của sự đầu tư mạnh mẽ, nhanh chóng về hạ tầng kỹ thuật cũng như xã hội của Nhà nước. Chỉ mất từ 20-30 phút chạy xe có thể đến được các trường học chất lượng cao hay trung tâm Thủ đô. Do đó, theo đánh giá của giới chuyên gia, với chính sách quy hoạch hiện tại, trong vòng 5 năm tới, vị trí đắc địa của Xanh Villas sẽ mang lại giá trị gia tăng bền vững cho người sở hữu.

Xanh Villas còn được thừa hưởng những ưu đãi khác từ thiên nhiên, với không gian thuần khiết, trong lành nơi các căn biệt thự nằm thoai thoải trên các triền đồi, hướng mặt ra dòng suối hiền hòa bốn mùa yên ả...