Lãi suất 10%/năm dành cho khách hàng mua biệt thự Xanh Villas

25/6/2015|15:15
Theo ký kết giữa Công ty BĐS Xuân Cầu và BIDV, khi khách hàng mua biệt thự Xanh Villas sẽ được vay với lãi suất ưu đãi 10%/năm trong 06 tháng đầu tiên. Thời gian áp dụng từ ngày 24/7/2012 đến hết ngày 31/12/2013 hoặc đến khi BIDV cho vay hết 4.000 tỉ đồng, tùy thời điểm nào đến trước.

Lãi suất 10%/năm

Sáng ngày 24/7/2012, Lễ ký kết Hợp tác Hỗ trợ lãi suất cho khách hàng mua Biệt thự Xanh Villas giữa Công ty TNHH BĐS Xuân Cầu và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Thăng Long diễn ra tại Khách sạn Sofitel Plaza (Số 1 Đường Thanh Niên, Quận Tây Hồ, Hà Nội).

Theo ký kết của 2 Bên, khi khách hàng mua biệt thự Xanh Villas sẽ được vay với lãi suất ưu đãi 10%/năm trong 06 tháng đầu tiên. Thời gian áp dụng từ ngày 24/7/2012 đến hết ngày 31/12/2013 hoặc đến khi BIDV cho vay hết 4.000 tỉ đồng, tùy thời điểm nào đến trước. 

Đối với khách hàng ký Hợp đồng mua biệt thự Xanh Villas từ ngày 24/7/2012 sẽ được vay tối đa 70% tổng giá trị căn biệt thự; 

Đối với khách hàng đã ký Hợp đồng mua biệt thự Xanh Villas trước thời điểm 24/7/2012, nếu có nhu cầu vay để thanh toán lần tiếp theo sẽ được vay tối đa 50% tổng giá trị căn biệt thự.


Ông Tô Dũng (Chủ tịch Công ty BĐS Xuân Cầu) và ông Nguyễn Văn Mui (Giám đốc CN BIDV Thăng Long) 
cùng ký vào Hợp đồng Hợp tác hỗ trợ lãi suất cho khách hàng mua biệt thự Xanh Villas


Giới thiệu về Xanh Villas

Xanh Villas là một trong những dự án BĐS do Công ty BĐS Xuân Cầu làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại đô thị Hòa Lạc – Khu đô thị vệ tinh lớn nhất Hà Nội, Xanh Villas được thừa hưởng một không gian tự nhiên thuần khiết, không khí trong lành với những triền đồi và một dòng suối chảy suốt chiều dài dự án; Cùng với đó là hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội được Nhà nước ưu tiên tập trung đầu tư phát triển cho khu vực này. 

Dựa trên sự ưu ái ban tặng của thiên nhiên cùng với điều kiện thuận lợi kể trên, Chủ đầu tư đã biến những lợi thế ấy thành điểm nổi bật riêng biệt của Xanh Villas. Từ đó phát triển Dự án với tiêu chí xuyên suốt là chú trọng vào chất lượng và sự hoàn thiện sản phẩm. Xanh Villas được quy hoạch đồng bộ, xây dựng  ngăn nắp, chỉn chu tới từng chi tiết với các mẫu biệt thự hiện đại, tinh tế và hài hòa với thiên nhiên. Giai đoạn này, khi tới Xanh Villas, mọi người đã có thể cảm nhận ngay được và chạm tới những giá trị sống và chất lượng sản phẩm mà Xanh Villas mang lại. 

Với phẩm chất nói trên, thực tế trong suốt giai đoạn khó khăn, đình trệ của thị trường BĐS vừa qua, Xanh Villas đã khẳng định như một Dự án điển hình của một phân khúc BĐS ít bị ảnh hưởng nhất. Và hôm nay, với sự hợp tác cùng Ngân hàng BIDV cung cấp gói tín dụng hỗ trợ lãi suất 10% đã đem lại cho các sản phẩm của Xanh Villas, các khách hàng của Xanh Villas các yếu tố, điều kiện tốt nhất.

Giới thiệu về BIDV

Với hơn 55 năm xây dựng và phát triển, đến nay, BIDV đã khẳng định thương hiệu và uy tín của một ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam. BIDV đang phấn đấu trở thành ngân hàng bán lẻ thân thiện, hiện đại với các sản phẩm, dịch vụ thiết thực, tiện ích, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. 

Để tạo điều kiện hơn nữa cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà, căn hộ, BIDV đang triển khai mạnh mẽ Gói tín dụng 4.000 tỷ. Theo đó, khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình mua nhà tại các dự án phát triển nhà ở  trên tất cả các địa bàn có chi nhánh BIDV đang hoạt động sẽ được BIDV cho vay mua nhà với các ưu đãi đa dạng chưa từng có cả về thủ tục và lãi suất vay mua nhà cùng nhiều ưu đãi khác về sản phẩm dịch vụ.

Đây là một trong những biện pháp BIDV đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản khơi thông đầu ra cho các dự án phát triển nhà ở bằng việc phối hợp cùng các chủ đầu tư hỗ trợ về mặt tài chính và ưu đãi cho các khách hàng mua nhà tại các dự án đó.