Chính thức mở bán đợt tiếp theo Khu biệt thự Xanh Villas

25/6/2015|15:8
Ngày 09 và 10/6/2012, Khu biệt thự Xanh Villas chính thức mở bán đợt tiếp theo tại Xanh Villas – xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Khách đến tham quan và mua biệt thự trong dịp mở bán sẽ được tặng ngay xe LX125, xe Fly hoặc xe Zip.

Xanh Villas là dự án do Công ty BĐS Xuân Cầu làm chủ đầu tư. Nằm bên đại lộ Thăng Long, Xanh Villas được ví như bản giao hưởng hài hòa về cảnh quan, về quy hoạch tổng thể và kiến trúc của từng ngôi biệt thự. Giữa những ồn ào, tấp nập và bụi bặm của nội đô, đây thực sự là thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên trong lành, địa hình tự nhiên đa dạng, những triền đồi xanh thoải rộng kết hợp với mặt suối êm đềm, quanh năm nước chảy.

Quy hoạch của Xanh Villlas tận dụng tối đa vẻ đẹp tự nhiên vốn có, những biệt thự được sắp xếp trải dài theo mặt suối và những triền đồi xanh, hệ thống đường giao thông mềm mại tạo nên nét đặc trưng nổi bật khó tìm thấy ở bất kỳ một khu đô thị nào khác.

Với diện tích gần 50ha,  Xanh Villas được chia thành 3 khu A, B, C với gần 500 biệt thự đơn lập và song lập. Các mẫu biệt thự gồm: Creative House, Elegant House, Gallant House, Tropical Villa, Honour Villa và Biệt thự song lập Glamour được các kiến trúc sư Malaysia thiết kế tinh tế với mái ngói đỏ cổ điển kết hợp với đường nét hiện đại, phóng khoáng của mảng kính, ban công đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên.

Bên cạnh đó, hạ tầng kỹ thuật, đường xá giao thông, điện nước, hạ tầng văn hóa được đầu tư công phu, bài bản và chỉn chu tới từng chi tiết. Tuy nhiên, các tiện ích đô thị này đã không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của không gian nơi đây, do ý thức quy hoạch đồng bộ của Chủ đầu tư.

Hiện tại, Xanh Villas đã xây dựng xong hạ tầng kỹ thuật khu A, đang tiến hành xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu B và 50 căn biệt thự tại khu A đang được xây dựng. Tính đến hết tháng 12/2012, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành công trình công cộng khu A (các công trình có chức năng: văn phòng, siêu thị, nhà hàng - cafe, câu lạc bộ - phòng tập thể thao, chăm sóc sức khỏe finess…); Hoàn thành Hạ tầng kỹ thuật khu B: san nền các lô biệt thự, đường giao thông, hệ thống nước  thải, hệ thống thoát nước mưa, hệ thống cấp nước, hệ thống điện chiếu sáng và hạ thế; Xây thô hoàn thiện mặt ngoài 55 căn biệt thự khu B; Hoàn thành thiết kế Hạ tầng kỹ thuật và chuẩn bị mặt bằng khu C.

Theo ông Tô Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Xuân Cầu, phát biểu về sự kiện mở bán, “Chúng tôi chọn thời điểm mở bán khi hạ tầng kĩ thuật đã hoàn thiện, các khu nhà bắt đầu thành hình để khách hàng có thể nghe, xem và chạm vào những giá trị đích thực mà mình sẽ được thụ hưởng.” 

Từ quyết tâm và mong muốn mạnh mẽ trở về với thiên nhiên, các giá trị của cuộc sống đích thực đang sẵn sàng chào đón Quý vị tại Khu biệt thự Xanh Villas.