DỰ ÁN CÔNG TRÌNH XANH TỐT NHẤT

8/8/2018|10:1
Dự án Xanh Villas của Xuân Cầu đã vô cùng vinh dự khi giành giải thưởng danh giá ở hạng mục “Dự án công trình xanh tốt nhất 2018” của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.

 

Dự án Xanh Villas củva Xuân Cầu đã vô cùng vinh dự khi  giành giải thưởng danh giá ở hạng mục “Dự án công trình xanh tốt nhất 2018” của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018. Phát triển Công trình Xanh là xu hướng tất yếu của thế giới và Việt Nam trong giai đoạn hiện nay và sắp tới. Xuân Cầu luôn hướng tới bảo vệ môi trường, phát triển bền vững cho các dự án của mình và mang tới khách hàng những giá trị tốt nhất, đúng theo tôn chỉ của Xanh Villas “Cống hiến cuộc sống địch thực”Xanh Villas được hưởng tất cả những lợi thế lớn lao từ điều kiện khí hậu, cảnh quan, môi trường, ưu thế của sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của đô thị vệ tinh Hòa Lạc. Với vị trí đắc địa của Xanh Villas, trong vòng 5-10 năm tới sẽ mang lại giá trị gia tăng bền vững cho người sở hữu Giá trị pháp lý của Xanh Villas đầy đủ, chuẩn mực: Hợp đồng mua bán chặt chẽ, minh bạch; Quyền sở hữu đất và tài sản trên đất lâu dài

 Dự án công trình xanh

 

Thừa hưởng không khí trong lành, thiên nhiên thuần khiết

 

Xanh Villas Resort & Spa mang đến không gian sống khoáng đạt, tươi mới, khơi dậy cảm xúc với thiên nhiên trên từng giác quan. Dòng suối tự nhiên được nắn mềm mại từ chân núi chảy vào, hình thành trục cảnh quan, tạo ra một trải nghiệm Xanh hoàn toàn khác biệt. Xanh Villas Resort & Spa là khu biệt thự cao cấp duy nhất hiện nay có môi trường sống hướng đến mặt nước – liệu pháp tuyệt vời cho sức khỏe, chất lượng sống.

Với mục tiêu hướng đến hoàn thiện một cộng đồng cư dân đặc biệt gắn liền với chất lượng sống resort ngay trong đô thị. Nơi đây vừa là chốn  nghỉ ngơi thư giãn, với không  khí trong lành, tươi mát,  vừa tự hào là nơi tôn vinh đẳng cấp của từng chủ nhân. Do đó Xanh Villas được quy  hoạch đồng bộ với đầy đủ các tiện ích từ   Ẩm thực, Mua sắm,  Giải trí, Hội họp, Thư giãn, Chăm sóc sức khỏe, Thể thao,  Làm đẹp... Tất cả các  tiện ích được Chủ đầu tư Xuân Cầu đầu tư xây dựng, vận hành & quản lý theo tiêu chuẩn Resort với: Trung tâm Hội nghị Đa năng & Hệ thống  nhà hàng Lam restaurant đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng, đẳng cấp Âu, Á; Khu Chăm sóc sức khỏe May Spa, Khu Bể bơi & Vui chơi giải trí  ngoài trời được kỳ vọng sẽ làm thỏa mãn tất cả những sở thích cá nhân không chỉ của cư dân Xanh Villas mà đối với các khách nghỉ dưỡng. 

Tất cả những dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn resort sẽ mang đến cho cư dân tại Xanh Villas cũng như khách nghỉ dưỡng không gian sống vừa gần gũi với thiên nhiên vừa tiện nghi, đẳng cấp. Cư dân và khách nghỉ dưỡng sẽ không còn phải bận tâm bởi Xanh Villas sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc từ cơ bản cho đến cao cấp như: Hệ thống xe đưa đón (cá nhân & tập thể), An ninh, Bảo vệ, Giặt là, Quản gia, Chăm sóc sân vườn, Trông trẻ, Chăm sóc người già... Tất cả các dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp, phục tận tâm.