Xuân Cầu tổ chức Truyền thông Nội bộ Xanh Villas Resort cho CBNV trong công ty

18/8/2016|11:49
Theo đó, trong 2 ngày 10 và 11/8/2016, Ban Giám đốc cùng Phòng Kinh doanh đã tiến hành tổ chức Truyền thông Nội bộ Xanh Villas Resort cho toàn thể CBNV trong công ty về Tầm nhìn, Sứ mệnh, Mục tiêu, Định hướng hoạt động và Phát triển của Xanh Villas Resort.

 

 

Ông Hồ Sĩ Bắc – Giám đốc Khối Dịch vụ & Khách sạn trực tiếp trao đổi với CBNV trong buổi TTNB

Qua 2 buổi Truyền thông Nội bộ về Xanh Villas Resort, toàn bộ CBNV công ty Xuân Cầu đã có cơ hội cùng nhau chia sẻ về Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi, Sứ mệnh, Định hướng hoạt động và Phát triển của Xanh Villas Resort. Thông quá đó, mỗi người trong số chúng tôi hiểu được những giá trị mà Xanh Villas mang đến cho Cộng đồng cư dân nơi đây cũng như khách nghỉ dưỡng. Và, trong chức năng nhiệm vụ của mỗi cá nhân, mỗi bộ phận nhận thấy rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình để luôn sẵn sàng, cố gắng hơn nữa nhằm “Cống hiến cuộc sống đích thực” như chính câu Slogan của Resort.

Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc, đô thị vệ tinh lớn nhất Thủ đô Hà Nội, kề bên Đại lộ Thăng Long. Xanh Villas được giới chuyên gia đánh giá là dự án trọng điểm nhất tại phía Tây Thủ đô bởi được thừa hưởng các lợi thế lớn lao từ điều kiện khí hậu, tự nhiên, cảnh quan, cho đến sự đầu tư mạnh mẽ của Nhà nước về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Từ Xanh Villas chỉ mất khoảng 40 phút chạy xe ô tô vào trung tâm Thủ đô, đi Sân bay Quốc tế; 20 phút đã có thể đến Trung tâm Hành chính của Nhà nước và Hệ thống các trường học chất lượng cao của Hà Nội như Amsterdam, Đoàn Thị Điểm, Marie Cuire… Lợi thế về vị trí đắc địa cùng giao thông thuận tiện, cư dân nơi đây vừa được đảm bảo tối đa sự thuận tiện cho cuộc sống, vừa sở hữu một BĐS vô cùng giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Với mục tiêu hướng đến hoàn thiện một cộng đồng cư dân đặc biệt gắn liền với chất lượng sống resort ngay trong đô thị. Nơi đây vừa là chốn nghỉ ngơi thư giãn, với không khí trong lành, tươi mát, vừa tự hào là nơi tôn vinh đẳng cấp của từng chủ nhân. Do đó Xanh Villas được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các tiện ích từ Ẩm thực, Mua sắm, Giải trí, Hội họp, Thư giãn, Chăm sóc sức khỏe, Thể thao, Làm đẹp... Tất cả các Tiện ích được Chủ đầu tư Xuân Cầu đầu tư xây dựng, vận hành & quản lý theo tiêu chuẩn Resort với: Trung tâm Hội nghị Đa năng & Hệ thống nhà hàng đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng, đẳng cấp Âu, Á; Khu Chăm sóc sức khỏe, Khu Mua sắm, Khu Bể bơi & Vui chơi giải trí ngoài trời được kỳ vọng sẽ làm thỏa mãn tất cả những sở thích cá nhân không chỉ của cư dân Xanh Villas mà đối với các khách nghỉ dưỡng. 

 

Tất cả những dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn resort sẽ mang đến cho cư dân tại Xanh Villas cũng như khách nghỉ dưỡng không gian sống vừa gần gũi với thiên nhiên vừa tiện nghi, đẳng cấp . Cư dân và khách nghỉ dưỡng sẽ không còn phải bận tâm bởi Xanh Villas sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc từ cơ bản cho đến cao cấp như: Hệ thống xe đưa đón (cá nhân & tập thể), An ninh, Bảo vệ, Giặt là, Quản gia, Chăm sóc sân vườn, Trông trẻ, Chăm sóc người già... Tất cả các dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp, phục tận tâm, mẫn cán