Tưng bừng Tiệc Gala Dinner của Trường Hanoi Academy tại Xanh Villas Resort

16/7/2016|9:58
Vào 2 ngày 14-15/7/2016, tại Khu Resort cao cấp Xanh Villas – Thạch Thất – Hà Nội, Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy – hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông tại Hà Nội đã tổ chức tiệc "Gala Dinner" cho các em học sinh nằm trong chuỗi hoạt động HaCAMP2016 của đơn vị này.

 

Sáng 14/7/2016, ngay khi đặt chân đến khu Resort cao cấp Xanh Villas – Thạch Thất – Hà Nội, hơn 40 em học sinh cùng BGH, các thầy cô giáo đã vô cùng ngỡ ngàng trước cảnh đẹp và thời tiết tại Xanh Villas Resort. Khí trời mát mẻ, nắng nhẹ, dòng suối róc rách chảy trước mặt các căn Villa, phía sau là những dãy đồi cao thấp với mây lững lờ trôi như chiếc khăn quàng cổ đã khiến các em hoàn toàn choáng ngợp và cảm thấy yêu mến ngay. Sau thủ tục check-in, các em tự do khám phá khu Resort, vui chơi theo nhóm và chờ đợi chương trình chính sẽ diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

Đúng 18h, Tiệc Gala Dinner đã chính thức được diễn ra tại khu Nhà hàng của Xanh Villas Resort. Tại đây, các em học sinh chia thành từng nhóm mang tên các nước khác nhau, thể hiện những màn tài năng của đội mình. Nhóm thì lựa chọn vẽ tranh, nhóm tham gia biểu diễn văn nghệ, nhóm nhảy Hip hop… tạo ra bầu không khí vô cùng sôi động.

Phó Hiệu Trưởng Trường Hanoi Academy phát biểu khai mạc buổi tiệc

 

Sau đến là đến các tiết mục văn nghệ

 


 

Ban Giám khảo cho điểm các đội


 

Màn trao giải vô cùng hồi hộp

 

Sau các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, các bé dường như đã hơi mệt và đói. Bởi vậy, thưởng thức những món ăn do các đầu bếp nổi tiếng của Xanh Villas Resort chế biến hẳn rất hấp dẫn các em.

 

Buổi Gala Dinner của Trường Song ngữ Hanoi Academy đã kết thúc thành công tốt đẹp trong vô vàn niềm vui và phấn chấn của các em học sinh. Hy vọng đây sẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ trong kỳ nghỉ hè vô cùng ý nghĩa. Hẹn gặp lại các em vào mùa hè năm sau tại Xanh Villas Resort với nhiều bất ngờ và thú vị hơn nữa.