Xuân Cầu triển khai hệ thống xe điện phục vụ nhu cầu di chuyển tại Xanh Villas

9/5/2016|14:46
Sử dụng xe điện làm phương tiện chính phục vụ nhu cầu di chuyển trong các Khu du lịch, Khu nghỉ dưỡng, Resort.. đã không còn quá xa lạ đối với các du khách. Đây là phương tiện không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển, mà còn có tính năng bảo vệ và thân thiện với môi trường, đảm bảo sự an toàn, tạo ra hình ảnh văn minh, lịch sự


 

(Hệ thống xe điện từ 5 đến 12 chỗ phục vụ nhu cầu di chuyển cho du khách tại Xanh Villas)

Những năm trở lại đây, xu hướng sử dụng xe điện làm phương tiện di chuyển tại các Khu du lịch, Khu nghỉ dưỡng, các Resort… đã trở nên khá phổ biến. Với những đặc điểm và chức năng mà phương tiện này mang lại như bảo vệ và thân thiện với môi trường, không gây tiếng ồn, khói bụi, đảm bảo an toàn tối đa, và tạo ra được hình ảnh văn minh, lịch sự. Do đó, từ ngày 1/5/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu – Chủ đầu tư Khu Biệt thự Cao cấp Xanh Villas – Thạch Thất – Hà Nội đã đưa hệ thống xe điện từ 5 đến 12 chỗ để phục vụ nhu cầu di chuyển cho du khách khi tham quan dự án.

Với mục tiêu duy trì và hoàn thiện Xanh Villas theo mô hình “Resort trong lòng đô thị” với không gian sống vừa gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn đáp ứng được sự tiện nghi, nơi tất cả các dịch vụ đều được vận hành liên tục và chuyên nghiệp. Do đó, khi đưa hệ thống xe điện vào sử dụng tại Khu biệt thự cũng là một trong những hoạt động thiết thực của Chủ đầu tư mong muốn mang tới cho cư dân cũng như du khách những trải nghiệm về không gian sống, chất lượng sống thực sự đẳng cấp không thua kém bất kỳ khu Resort cao cấp nào.

 

Thông tin chi tiết về Dự án, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 098 907 6868
Email: admin@xuancau.com.vn
Đ/c: Tầng 2, Số 460 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
www.xanhvillas.com.vn