Không gian vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em tại Xanh Villas

4/5/2016|16:43
Hiểu được tầm quan trọng của hoạt động vui chơi ngoài trời đối với sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ em, ngay từ khi phát triển dự án Xanh Villas, Thạch Thất, Hà Nội, bên cạnh việc đầu tư vào môi trường, không gian sống, chất lượng các hạng mục công trình theo chuẩn Resort 4* thì Chủ đầu tư Xuân Cầu rất trú trọng đầu tư cho các hoạt động vui chơi giải trí, đặc biệt là không gian vui chơi ngoài trời dành dành cho trẻ em các lứa tuổi khác nhau


Đối với mỗi độ tuổi khác nhau, ngoài hoạt động học tập thì hoạt động vui chơi, đặc biệt là vui chơi ngoài trời là một điều kiện vô cùng quan trọng để giúp các bé phát triển lành mạnh, toàn diện về thể chất cũng như mang đến nhiều tác động tích cực cho sức khỏe. Với Không gian vui chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, các em có rất nhiều các hoạt động để phát triển thể chất và các khả năng của mình như khám phá, tư duy độc lập, sáng tạo, có cơ hội được thực nghiệm, tự khám phá thế giới xung quanh.

Hiểu được tầm quan trọng của hoạt động vui chơi ngoài trời đối với sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ em, ngay từ khi phát triển dự án Xanh Villas, Thạch Thất, Hà Nội, bên cạnh việc đầu tư vào môi trường, không gian sống, chất lượng các hạng mục công trình theo chuẩn Resort 4* thì Chủ đầu tư Xuân Cầu rất chú trọng đầu tư cho các hoạt động vui chơi giải trí, đặc biệt là không gian vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em các lứa tuổi khác nhau.

Khu Vui chơi giải trí ngoài trời thuộc một trong những tổ hợp Tiện ích tại Xanh Villas được quy hoạch xây dựng trên tổng diện tích gần 2,7 ha. Với ý tưởng thiết kế như một dài lụa mềm mại uốn lượn quanh bờ suối đã tạo ra không gian vui chơi nối tiếp liên hoàn vô cùng hiện đại và tiện lợi. Bên cạnh các trò chơi kết hợp hướng đến hoạt động giáo dục như Làm vườn, Trồng rau, Chăm sóc thú nuôi… thì các môn thể thao vận động cũng được Chủ đầu tư tham khảo, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào phục vụ trẻ em như: Bể vầy, Mê cung, Bóng rổ, Bóng chuyền, Tennis, Leo núi, Bowling trên cỏ, Trượt cỏ, Trèo thuyền Kayak, Câu cá, Đạp xe địa hình… Tất cả các trang thiết bị được đặt hàng tại các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Tại Xanh Villas, ngoài khuôn viên vui chơi riêng trong mỗi biệt thự, nơi trẻ em tha hồ chạy nhảy, nô đùa mà bố mẹ không phải cảnh giác, trông ngóng thì không gian vui chơi ngoài trời cũng là một địa điểm vô cùng hấp đối với các em sau mỗi buổi học căng thẳng, áp lực. Đây chính là địa chỉ thỏa mãn tất cả những sở thích cá nhân của các em với vô vàn các hoạt động vui chơi phong phú, hấp dẫn không chỉ dành cho các cư dân nhí Xanh Villas, mà cũng là địa chỉ lý tưởng để hệ thống các trường Mầm non, Tiểu học, các cấp Trung học lựa chọn làm nơi tổ chức các hoạt động dã ngoại vô cùng bổ ích, lý thú.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 098 907 6868
Email: admin@xuancau.com.vn
Đ/c: Tầng 18 VCCI, 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội 
www.xanhvillas.com.vn