Không gian Sự kiện tháng 4 "Xanh Villas, Vườn nướng ven suối"

25/4/2016|15:38
Những cơn mưa giao mùa khiến cho cảnh vật, cỏ cây hoa lá Xanh Villas như được khoác thêm chiếc áo mới, bừng sáng soi mình bên dòng suối hiền hòa, nơi sự kiện "XANH VILLAS, VƯỜN NƯỚNG VEN SUỐI" đã sẵn sàng.

 


 

Công tác chuẩn bị cho Không gian “Xanh Villas, Vườn nướng ven suối” đã hoàn tất và chờ đón những vị Khách quý cùng gia đình đến tham dự.
  

Khi ánh nắng ban mai lấp ló xen qua những tán cây, như đã hẹn, đúng 9h00, ngày 24/4/2016; từng đoàn khách lần lượt tiến về khu vực tổ chức sự kiện tại Vườn nướng BBQ, Xanh Villas, Thạch Thất, Hà Nội.

Trong không gian chan hòa của thiên nhiên, đất trời buổi giao mùa. Chúng tôi, những người tổ chức chương trình vô cùng vui mừng và lấy làm vinh dự khi được đón tiếp những vị Khách quý đã dành chút thời gian quý giá để đến trải nghiệm kỳ nghỉ cuối tuần đáng nhớ tại XanhVillas

 

Sau những giây phút tham gia những trò chơi ngoài trời vô cùng thú vị, các gia đình cùng nhau trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi vừa thưởng thức BBQ hấp dẫn với mỗi món nướng mang một hương vị riêng được tẩm ướp, nướng và dùng tại chỗ. Cùng nhấm nháp đồ uống giữa mây trời, đón làn gió mát và ngắm cảnh vật thiên nhiên thuần khiết, trong lành trong khung cảnh lãng mạn, nên thơ của Xanh Villas. Tất cả hòa quyện với nhau, mang đến cho Quý khách một bữa tiệc BBQ không thể nào quên. Và mọi mệt nhọc, ưu phiền của cuộc sống bận rộn dường như tan biến hết…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại Sự kiện “Xanh Villas, Vườn nướng ven suối” mặc dù trước khi diễn ra chương trình thời tiết không được thuận lợi, nhưng với sự ủng hộ và sự hiện diện đông đủ của Quý khách đã góp phần giúp cho chương trình của chúng tôi diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp. Mặc dù trong quá trình tổ chức còn xảy ra một số sơ xuất khách quan không tránh khỏi, rất mong Quý vị chia sẻ và thông cảm, để chúng tôi lấy làm động lực thực hiện những chương trình về sau tốt hơn nữa.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị và Gia đình, bạn bè, người thân đã dành thời gian quý báu đến tham dự chương trình trên. Cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý vị đã dành cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những góp ý của Quý vị để những chương trình sau sẽ hoàn thiện và thành công hơn nữa. Và hy vọng sẽ được đón tiếp quý vị, những vị khách hàng, những vị khách quý nhiều lần hơn nữa trong chuỗi những sự kiện tiếp theo tại Khu Biệt thự Cao cấp Xanh Villas.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn quý vị, kính chúc Quý vị cùng Gia đình Sức khỏe, Hạnh phúc, Thịnh vượng!

 

Trân trọng!