Chương trình "Khuyến khích khách hàng hoàn thiện nội thất trước ngày 30/4/2016" – Trao tặng 250 triệu cho Khách hàng đầu tiên

25/4/2016|9:29
Với mục tiêu nhanh chóng hoàn thiện Khu biệt thự Cao cấp Xanh Villas trở thành một cộng đồng cư dân với chất lượng sống “resort” ngay trong lòng đô thị, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh, gia tăng giá trị Bất động sản cho khách hàng. Tháng 12/2015, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu đã tung ra chương trình “Khuyến khích khách hàng hoàn thiện nội thất trước ngày 30/4/2016” với tổng giá trị tiền mặt tặng cho khách lên đến 250 triệu đồng

Nằm trong khuôn khổ chương trình trên, ngày 23/4/2016, Đại diện Công ty Xuân Cầu đã tiến hành trao tặng số tiền mặt trị giá 250.000.000vnđ dành cho gia đình Khách hàng: Gia đình Bà Đinh Thu Hà – Chủ nhân Biệt thự 18-B6, Khu biệt thự Cao cấp Xanh Villas.

(Đại diện Công ty Xuân Cầu trao tặng số tiền 250 triệu đồng cho Chủ nhân biệt thự  18-B6)

Chia sẻ cảm xúc của mình sau khi được nhận món quà từ Công ty Xuân Cầu, chị Đinh Thu Hà chia sẻ: Lý do anh chị chuyển từ căn hộ chung cư tại Láng Hạ để chuyển đến Xanh Villas làm chỗ định cư lâu dài cho cả gia đình gồm bố mẹ, vợ chồng anh chị cùng các con bởi: Vị trí của Xanh Villas rất đẹp, lại tiện đường chị đi làm và cho các con đi học trong thành phố (Chị Hà công tác tại Công ty Bảo hiểm PVI – trụ sở tại tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng. 3 con của chị đều học cấp 1 tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Mỹ Đình – Từ Liêm). Mặt khác khí hậu trong lành, nhiều cây xanh và đặc biệt có núi đồi và suối nước chảy trong dự án chị đánh giá là môi trường sống rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình chị, đặc biệt là bố mẹ và các con. Ngoài ra giá bán tại Xanh Villas cũng rất hợp lý so với nhiều dự án khác tại khu vực hoặc cùng phân khúc.

Khi được hỏi "Điều gì khiến bác thích nhất ở Xanh Villas, cụ Nguyễn Thị Yên, mẹ chồng chị Đinh Thu Hà chia sẻ: "Không gian sống tại Xanh Villas rất êm đềm, khoáng đãng, mát mẻ, rất tốt cho sức khỏe tuổi già của các bác. Từ khi trở về đây sinh sống , tránh được không khí ồn ào, tấp nập, ngột ngạt trong thành phố, sức khỏe của 2 bác tốt hơn trước rất nhiều. Đặc biệ t, gia đình bác dành ra hơn 100m2 đất để trồng rau sạch, như vậy không lo về thực phẩm không đảm bảo chất lượng nữa".

 

(Sau giờ học, các con chị Đinh Thu Hà tha hồ vui chơi mà bố mẹ không cần cản h giác, trông ngóng)