Thị trường BĐS tăng tốc cho một "mùa làm ăn" mới

4/4/2016|20:30
Đặc biệt những dự án biệt thự nghỉ dưỡng, dự án nào có khả năng sinh lời cao sẽ là đích đến của nhà đầu tư trong giai đoạn tới

 

Description: C:\Users\Kim Dung\Desktop\van-xuan-2016.jpg

 

Tiếp đà tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường BĐS trong quý 1, quý 2 được nhiều doanh nghiệp xem là "vụ mùa bội thu" của thị trường BĐS trong năm nay. Chính vì lý do đó mà ngay khi quý 2 vừa bắt đầu thị trường BĐS đã nhộn nhịp với hàng loạt thông tin mở bán, nhận đặt chỗ mua nhà của các dự án trải dọc từ Bắc vào Nam.

Với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng được đánh giá là phân khúc sẽ tạo nên sự đột phá trong năm nay. Giáo sư Đặng Hùng Võ - Nguyên thứ trưởng bộ Tài Nguyên Môi trường cho biết: "Thị trường BĐS Việt Nam, đã bắt đầu phân hóa khi xuất hiện nhiều nhà đầu tư mạnh, chuyên nghiệp. Chính vì thế, khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là nhà đầu tư phải biết lựa chọn đúng dự án đầu tư và chủ đầu tư".

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường BĐS 2016 sẽ tăng trưởng đáng kể tuy nhiên sẽ không xảy ra tình trạng sốt giá ảo và "bong bóng" như lo ngại. Đặc biệt những dự án biệt thự nghỉ dưỡng, dự án nào có khả năng sinh lời cao sẽ là đích đến của nhà đầu tư trong giai đoạn tới.

Description: E:\HÌNH ẢNH XANH VILLAS\NGAY 10.10.2014\DU AN XANH VILLAS1\IMG_0236.JPG

(Khu Biệt thự Cao cấp Xanh Villas)

 

Nằm ở phía Tây Thủ đô, Bất động sản Xuân Cầu – Chủ đầu tư Khu biệt thự Cao cấp Xanh Villas – Thạch Thất – Hà Nội cũng đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện các hạng mục thuộc cụm Dịch vụ và Tiện ích với tiêu chuẩn Resort 4 * để đưa vào phục vụ cộng đồng cư dân nơi đây. Đây được coi là một trong những khu nghỉ dưỡng lý tưởng tại Hà Nội bởi ngoài những lợi thế về vị trí địa lý, không gian sống, môi trường sống hoàn toàn tự nhiên, tiện ích đầy đủ, Chủ đầu tư uy tín, tiến độ dự án tốt, mức gia vô cùng hợp lý cộng khả năng sinh lời cao cũng là lựa chọn lý tưởng để khách hàng đầu tư.

Với mục tiêu nhanh chóng hoàn thiện Khu biệt thự Cao cấp Xanh Villas trở thành một cộng đồng cư dân với chất lượng sống “resort” ngay trong lòng đô thị, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh, gia tăng giá trị Bất động sản cho khách hàng. Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt “Khuyến khích khách hàng hoàn thiện nội thất để ở hoặc tham gia vào việc cho thuê theo mô hình Timeshare” với tổng giá trị tiền mặt lên đến hơn 300 triệu đồng.

Chi tiết thông tin chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 098 907 6868
Email: admin@xuancau.com.vn
Đ/c: Tầng 2, Số 460 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
www.xuancau.com.vn / www.xanhvillas.com.vn