Thư cảm ơn

29/3/2016|14:37
Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu, Chủ đầu tư của Dự án Xanh Villas xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian quý báu đến tham gia vào không gian sự kiện “Góc Cafe Xanh Villas” được tổ chức vào ngày 26/03/2016 vừa qua tại Khu Biệt thực Cao cấp Xanh Villas – Resort trong lòng đô thị.


Khu biệt thự Cao cấp Xanh Villas hiện đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện khu Dịch vụ Công cộng, Khu Bể bơi & Vui chơi giải trí ngoài trời và dự kiến đi vào hoạt động vào quý II năm 2016. Với mong muốn đem đến một không gian sống, chất lượng sống đẳng cấp như tại các khu Resort cao cấp, cùng mục tiêu duy trì khu đô thị xanh sống động, nơi tất cả dịch vụ được vận hành liên tục và chuyên nghiệp, qua đó mọi dịch vụ, tiện ích tại Xanh Villas đã được đầu tư, nâng cấp lên đạt chuẩn Resort 4*. Đây là nỗ lực của Chủ đầu tư nhằm mang đến cuộc sống đích thực cho cộng đồng cư dân. Sau khi đi vào hoạt động các dịch vụ, tiện ích sẽ đáp ứng được tất cả những như cầu từ Ẩm thực, Mua sắm, Hội họp, Giải trí, Thể thao, Chăm sóc sức khỏe…

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian quý báu đến tham dự “Góc Cafe Xanh Villas”. Cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý vị đã dành cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ được đón tiếp quý vị, những vị khách hàng, những vị khách quý nhiều lần hơn nữa trong chuỗi những sự kiện tiếp theo tại Khu Biệt thự Cao cấp Xanh Villas.

Quá trình tổ chức sự kiện “Góc Cafe Xanh Villas” không thể tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi mong muốn nhận được sự thông cảm, những chia sẻ, góp ý của quý vị để những sự kiện sau của Xuân Cầu diễn ra tốt hơn đẹp và thành công hơn nữa.

Một lần nữa, chúng tôi trân trọng cảm ơn quý vị, xin kính chúc quý vị Sức khỏe, Hạnh phúc, Thịnh vượng!

Trân trọng!