Sự kiện cuối tuần “Góc Cafe Xanh Villas”

23/3/2016|16:35
Giây phút nghỉ ngơi cuối tuần của Quý khách cùng gia đình sẽ ý nghĩa và đáng nhớ hơn khi đến với không gian sự kiện cuối tuần “Góc Cà phê Xanh Villas” được tổ chức tại Khu biệt thư cao cấp Xanh Villas – Resort trong lòng đô thị


Sự góp mặt của Quý khách tại “Góc Cafe Xanh Villas” là cơ hội giúp chúng tôi biết được thêm những mong muốn của quý vị cho ngôi nhà của mình và cũng là dịp cập nhật các thông tin mới đối với tiến độ xây dựng, vận hành khu Tiện ích, Dịch vụ cùng các cơ hội đầu tư tại Xanh Villas.

Đến với “Góc Café Xanh Villas” Quý vị có thể vừa thưởng thức tiệc trà, trò chuyện với bạn bè bên ly cà phê thơm nồng hòa cùng những bản nhạc cổ điển, trữ tình dìu dặt bên bờ suối thơ mộng. Hoặc cùng người thân thưởng lãm không gian thiên nhiên riêng tư bằng việc tản bộ qua những triền đồi thoải rộng thơm ngát hương cỏ hoa, hít thở bầu không khí trong lành, thuần khiết và lắng nghe tiếng suối chảy róc rách giữa lòng đô thị. Tất cả những điều dung dị, bình yên đó sẽ mang đến cho Quý khách một kỳ nghỉ cuối tuần thật thư thái, tiếp thêm cảm xúc tươi trẻ, nguồn năng lượng dồi dào và cảm hứng sáng tạo cho một tuần làm việc sắp tới.

Hãy đến và trải nghiệm cảm xúc với thiên nhiên, tận hượng không gian sống, chất lượng sống với không gian sự kiện cuối tuần “Góc Cà phê Xanh Villas” được tổ chức từ 9h00, thứ Bảy ngày 26/3/2016 tại Khu Biệt thự cao cấp Xanh Villas – Resort trong lòng Đô thị.

Để biết thêm thông tin chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotlie: 098907 6868 
www.xanhvillas.vn

Miễn phí vé vào cửa.