Hệ thống An ninh tại Xanh Villas

13/5/2016|15:22
Xanh Villas được đầu tư hệ thống an ninh 3 lớp gồm Hệ thống cổng kiểm soát ra vào tự động, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera bao phủ đảm bảo an toàn cho cư dân

 

Bên cạnh không gian sống, chất lượng sống, khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu từ nhà ở, nghỉ dưỡng, du lịch… với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích... thì vấn đề an ninh, an toàn tại các Khu đô thị là một trong những tiêu chí hàng đầu khi quyết định đầu tư Bất động sản của mỗi Khách hàng.

(An ninh tại Xanh Villas được đảm bảo an toàn tối đa, do đó hàng rào ngăn cách tại mỗi
Biệt thự chỉ mang tính chất trang trí thẩm mỹ)

Hiểu được tâm tư của cư dân Xanh Villas, cũng như mong muốn mang đến cuộc sống, chất lượng sống vừa văn minh, hiện đại nhưng đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân, do đó Xuân Cầu đang tiến hành triển khai hệ thống an ninh 3 lớp gồm hệ thống cổng kiểm soát ra vào tự động, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera bao phủ đảm bảo an toàn Khu biệt thự.

( Hệ thống cổng kiểm soát ra vào tự động tại Xanh Villas )

Lựa chọn mô hình nhà ở theo phong cách nghỉ dưỡng, Xanh Villas mang đến không gian sống hòa quyện tối đa với thiên nhiên. Theo đó, tất cả các tuyến đường tại Xanh Villas sẽ được bố trí hệ thống an ninh tiên tiến cùng trang thiết bị quan sát hiện đại. Đội ngũ nhân viên bảo vệ an ninh chuyên nghiệp luôn thường trực 24/7. Đội bảo vệ tuần tra trên mọi tuyến đường trong khu đô thị, 100% hệ thống camera công cộng sẽ được lắp đặt trên các tuyến đường, các khu Dịch vụ, Tiện ích, Khu vui chơi, Giải trí…

(Không gian mở, hòa quyện với thiên nhiên là nét dễ nhận thấy tại Xanh Villas)

Tại mỗi căn Biệt thự Xanh Villas, cư dân có thể lựa chọn những hình thức như hệ thống chuông cửa tích hợp camera hình ảnh và âm thanh, hay hệ thống báo động riêng tại mỗi căn biệt thự với nút bấm khẩn cấp. Với các thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo an toàn cho cư dân cũng như giúp bộ phận an ninh dễ dàng phát hiện sự cố và can thiệp kịp thời.

 

(Không gian sống khoáng đạt, tràn ngập màu sắc thiên nhiên)

Với đội ngũ bảo vệ, tuần tra an ninh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, có tinh thần cảnh giác cao độ cùng hệ thống trang thiết bị quan sát hiện đại, cư dân Xanh Villas hoàn toàn có thể yên tâm an cư với cuộc sống an ninh an toàn tuyệt đối tại đây.