Dịch vụ & Tiện ích: Khu Dịch vụ Công cộng - Xanh Villas

14/3/2016|17:28
Tổ hợp khu Dịch vụ Công cộng – Dự án Xanh Villas bao gồm 5 hạng mục: Khu sảnh Trung tâm; Khu Nhà hàng; Khu mua sắm; Khu hội trường đa năng; Khu chăm sóc sức khỏe được xây dựng, vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn Resort 4*. Sau khi đi vào hoạt động, các cư dân tại Xanh Villas hoàn toàn có thể tự hào bởi không gian sống vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa tiện nghi đẳng cấp không kém bất kỳ khu Resort nào.


 

(Phối cảnh tổng thể khu Dịch vụ Công cộng)

Ý tưởng thiết kế:

. Khu DVCC được thiết kế hài hòa trong mối quan hệ giữa khu cộng đồng với khối tích lớn và Khu biệt thự với khối tích nhỏ.
. Các khu chức năng được gắn kết với những không gian mở, nhằm tăng hiệu suất sử dụng, phù hợp với các hoạt động ngoài trời.
. Khu cộng đồng được thiết kế với mái dốc hài hòa trong kiến trúc tổng thể của toàn đô thị. Màu sắc và vật liệu thân thiện với môi trường, các khối nhà như hòa quyện với thiên nhiên, tạo cảm giác như ở khu Resort sinh thái.

 Khu Sảnh trung tâm:

Nằm ở trung tâm khu công cộng, sảnh chính có tác dụng như một nơi đón tiếp, đồng thời là nút giao thông quan trọng. Với thiết kế mở và mái dốc độc đáo mang hình dáng như chiếc lá trên mặt nước, tạo một ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ đẹp của sự sáng tạo, giàu ý nghĩa. Đây chính là điểm nhấn kiến trúc cho toàn bộ khu công cộng.

  03

 

lob03


 Khu Nhà hàng:

 

01

 

Nhà hàng nằm ở tầng một ngay gần trung tâm khu cộng đồng với hướng nhìn chính nhìn ra bờ suối. Phía trước nhà hàng là một khoảng không gian có mái nhẹ rất thích hợp để thưởng thức đồ uống và ngắm cảnh. Đặc biệt là để sử dụng một cách linh hoạt, phòng hội nghị được kết nối với khu bếp dưới tầng một để có thể dễ dàng phục vụ cho các bữa tiệc hay sự kiện. Khu phụ trợ được đẩy lùi về phía sau, dễ dàng cho việc nhập hàng hóa, đồng thời không làm ảnh hưởng tới những khu vực chức năng chính

 

Khu Hội nghị đa năng:

cam001

 

Với sức chứa 300 chỗ ngồi, lối vào được thiết kế rộng, sang trọng với những đài phun nước như điểm nhấn của khu cộng đồng. Liền kề với khối hội nghị là một khoảng sân rộng, là nơi nghỉ ngơi giữa những giờ hội thảo, đồng thời được sử dụng linh hoạt để tổ chức những sự kiện ngoài trời. Một điểm đặc biệt la khu hội nghị và khoảng sân rộng đều được liên kết với khu bếp của nhà hàng. Vì vậy đây trở thành một không gian đa chức năng, lúc cần thiết nơi đây có thể sử dụng như một nơi để tổ chức liên hoan hay tiệc cưới...

 

Khu Chăm sóc sức khỏe

01

(Khu sảnh đón)

Khu chăm sóc sức khỏe nằm hòa mình vào với thiên nhiên, tạo sự yên tĩnh cho những ai muốn được nghỉ ngơi, thư giãn bao gồm các dịch vụ cao cấp như: Spa, Massage, Massge chân , Phòng xông tinh dầu, Phòng tuyết, Phòng đá muối, Hang hồng ngoại, Phòng tắm xông hơi sauna, Phòng Oxi Hinoki trên tầng hai. Liền kề với khu bể bơi là một khu vườn xanh mát, khiến cho mọi người có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

01

 

 

foot massage room (2)

02